Founder Lê Thị Mỹ Phụng

CEO LÊ THỊ MỸ PHỤNG VÀ HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO LÀN DA “MỘC” CHO NGƯỜI VIỆT

 

Có câu nói rằng, lý do đủ lớn sẽ khiến chúng ta phải hành động. Cảm ơn những trải nghiệm, những thiếu sót, những nỗi đau của tuổi trẻ đã giúp tôi có được thành quả như ngày hôm nay, tạo dựng nên thương hiệu mỹ phẩm “MỘC" do chính mình điều hành, một thương hiệu mà mỗi khi khách hàng nhớ đến, đều mỉm cười hạnh phúc bởi sự giản dị, mộc mạc thuần tuý nhưng vô cùng chỉn chu và chất lượng.

CEO - Founder thương hiệu Mộc Spa

Tuổi thơ gắn liền với cùng đất Quảng Trị kiên trung tôi luyện tôi trở thành một con người kiên trì, quyết đoán và có phần liều lĩnh. Tôi sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, dòng máu chảy trong tôi là sự chịu thương, chịu khó và quả quyết. Tôi được gia đình vun đắp cho rất nhiều tư duy về kinh doanh, là nền móng quan trọng giúp tôi xây dựng và phát triển cho những dự định của mình.

Tôi đã từng là một người tự ti, xấu hổ và ngại giao tiếp bởi gương mặt đầy mụn, tôi cũng đã từng phải làm rất nhiều những công việc khác nhau để có tiền lo cho cuộc sống và thực hiện được ước mơ của mình. Lúc đó, tôi biết rằng mình cần phải làm một điều gì đó để có thể thay đổi tôi hiện tại.

Từ trải nghiệm của bản thân, tôi thấy được khát khao có được một làn da sạch mụn, trắng đẹp lớn lao đến nhường nào, nó càng mãnh liệt hơn đối với những người có làn da nhiều khuyết điểm. Mong ước đó lớn đến độ, mỗi khi ai giới thiệu ở đâu chữa khỏi mụn, sản phẩm nào làm sạch mụn đều sẵn sàng thử, bởi có hi vọng còn hơn không có.

Sau hành trình dài đằng đẵng để cải thiện làn da, tôi đã nghĩ đến và quyết tâm xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Bởi tôi muốn giúp đỡ nhiều người hơn, giúp các chị em có được một làn da đẹp, sống tự tin như chính cái tên mà tạo hoá ban cho họ - “phái đẹp”. 

Mộc Thiên - Mộc Spa - Mộc Cosmetics cũng từ đó mà dần được hình thành. Từ tên công ty, tên thương hiệu, tên sản phẩm tôi đều gắn với chữ “Mộc", bởi tôi mong muốn mọi phụ nữ đều có thể tỏa sáng nhờ vẻ đẹp mộc mạc, dung dị của làn da, cũng là kim chỉ nam cho sứ mệnh, định hướng phát triển của thương hiệu đó là tạo ra những sản phẩm hướng về thiên nhiên thuần tuý, từ thiên nhiên mộc mạc lành tính và an toàn.

Mộc Spa phát triển với 2 chi nhánh và 2000 đại lý trên toàn quốc 

Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé đầu tiên, hành trình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Mộc của tôi cũng vậy. Tôi bắt đầu những viên gạch đầu tiên bằng sự tin tưởng vào chính bản thân mình, bằng quyết tâm mãnh liệt mang đến một làn da đẹp. 

Trên con đường ấy, có gai nhọn, có gồ ghề, có cả những những giọt mồ hôi và nước mắt, nhưng tôi nghĩ mình giỏi ở một điều, đó là có thể học được thứ mình cần nhất vào đúng lúc nhất. Thời gian qua đi, tôi đúc kết được nhiều điều cho bản thân, cho việc kinh doanh và con đường phát triển tương lai của Mộc, điều đó giúp tôi ngày càng vững vàng hơn.

Tôi dành hàng giờ mỗi ngày để tìm hiểu về làn da, về sản phẩm. Tôi dành hàng phút mỗi đêm để học hỏi về kinh doanh, về điều hành và quản trị. Tôi dành từng giây để hành động, để trải nghiệm và đúc kết. Bởi tôi muốn mọi khách hàng khi đến với Mộc đều sẽ là điểm kết cho sự tự ti, chán nản và tuyệt vọng vì làn da của mình.

Kết quả của nhiều đêm thức trắng đổi lại một thương hiệu Mộc vững vàng và phát triển như ngày hôm nay. Từ một đứa con còn nhiều khuyết điểm, thương hiệu mỹ phẩm Mộc ngày càng khẳng định được vị thế và giá trị của mình, có mặt trong Top 100 – Thương hiệu nhãn hiệu Tin dùng 2017, sản phẩm của Mộc có mặt trong nhiều gia đình, nhiều Spa Việt, trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu cho sắc đẹp của người Việt.

Năm 2018, tôi vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 nữ doanh nhân tâm tài, nó như một món quà khích lệ tôi vô cùng mạnh mẽ để tôi có thể kiên trì hơn, nhiệt huyết hơn và tin tưởng vô điều kiện vào con đường mà mình đang lựa chọn.

Với sứ mệnh mang đến cho mỗi người Việt một làn da khỏe đẹp, cùng với hệ thống 2000 thành viên trên toàn quốc, tôi và Mộc chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy  trên con đường chinh phục vẻ đẹp trường cửu, cùng với những cơ hội thay đổi cuộc sống cho nhiều người.

 

Founder: Lê Thị Mỹ Phụng
 

Mộc Spa chuyên điều trị mụn

Mộc Spa chăm sóc da

Mộc Spa điều trị nám vĩnh viễn